HÔM NAY TÔI SẼ VIẾT VỀ THỨ ĐƯỢC GỌI LÀ TẦM NHÌN.

Tầm nhìn là thứ mà ta nhìn thấy trong tương lai và hành động để biến nó trở thành sự thật.

Với những người không tin thì họ nói đó là ảo tưởng và họ làm khán giả rồi chờ đợi và phán xét.
Với những người tin thì họ đồng hành và chung tay xây dựng tầm nhìn, sống một cuộc đời đáng sống.

—————

Có một sự thật là tôi chẳng muốn đi du lịch – cũng không hẳn vì tôi không thích đi… mà vì HOÀI BÃO đang chờ, mỗi ngày đều đáng quý và tôi không muốn làm những điều vô ích.

Z và NHỮNG NGƯỜI XÂY DỰNG LÊN ĐẾ CHẾ Z.

Dạy Kiến Thức Nền chỉ là bề nổi của HOÀI BÃO cuộc đời, tôi muốn tạo nên một tổ chức doanh nhân Việt được ươm mầm bài bản từ khi còn trẻ. Và đó là lý do vì sao tôi tuyển sinh chủ đạo là nhóm những bạn từ 20-25 tuổi. Cái tuổi đầy sức trẻ và căng tràn năng lượng. Cái tuổi chưa vướng bận gia đình, cái tuổi còn có thể ăn mì tôm để nghĩ về thay đổi thế giới. Những kẻ điên không theo khuôn phép của tư duy lối mòn.

Tôi trang vị kiến thức cho các bạn, đồng hành và trở thành chiến hữu vì một lý tưởng chung, vì một tương lai chung. Chẳng có ông thầy nào cả, học xong thì chúng tôi là anh em, là đồng đội và gọi nhau là đồng chí. Thực ra là mày tao khi cao trào…

Khát vọng và mục tiêu chung, và khi làm được những điều dưới đây thì có lẽ tôi đã có thể nhắm mắt mãn nguyện vì đã sống một cuộc đời đáng sống.

Có 1 nguyên tắc bất di bất dịch trong cuộc sống: CHÚNG TA CHỈ MUỐN ĐƯỢC PHỤC VỤ BỞI NHỮNG ĐƠN VỊ TỐT NHẤT.

Bạn sẽ chọn người cắt tóc giỏi nhất mà bạn biết để cắt.
Bạn sẽ chọn người sửa xe giỏi nhất mà bạn biết để bạn sửa.
Bạn sẽ chọn quán bún ngon nhất mà bạn biết để bạn ăn.
Bạn sẽ chọn người thầy thuốc giỏi nhất mà bạn biết để mà thuê chữa bệnh.

Nếu muốn thành công thì bạn phải là TOP trong 1 khu vực nào đó, khu vực càng lớn thì bạn càng thành công.

Nắm được nguyên tắc đơn giản và đúng như chân lý này chúng tôi đã vạch ra một tầm nhìn cho tổ chức.

Chúng tôi sẽ tạo ra một tổ chức cung cấp đa lĩnh vực trong cuộc sống, định nghĩa lại toàn bộ thị trường. Mỗi thành viên phụ trách một mảng tuỳ theo nguồn lực phù hợp với đam mê bản thân và mục tiêu phải trở thành TOP đầu trong mảng đó.

Chúng tôi sẽ xây dựng toà tháp hình chữ Z làm trung tâm đầu não, nó sẽ là biểu tượng của DOANH NGHIỆP TOP ĐẦU, các thành viên được đặt doanh nghiệp của ở đây. Tầng 1 của toà tháp sẽ phục vụ buffee 24/24 cho toàn bộ thành viên và nhân viên của họ. Đây cũng là nơi họp mặt, trao đổi và cập nhật những thông tin, tri thức mới nhất giữa những lãnh đạo doanh nghiệp Z.

Tổ chức sẽ xây dựng chuỗi khách sạn nghỉ dưỡng 5 SAO trên các địa danh toàn quốc và thành viên Z được phục vụ MIỄN PHÍ cùng gia đình trong các kì nghỉ và công tác trải khắp các tỉnh thành.

Con em của các thành viên sẽ được học tại trường học Z-School với một chương trình học đặc biệt để phát huy tối đa trí thông minh bản năng của con em chúng ta.

Với nguyên tắc Bất kì sản phẩm gì chúng tôi đưa ra thị trường trước sau gì cũng phải đặt mục tiêu TOP trong ngành để đạt mục tiêu: khách hàng của thành viên này sẽ sẵn sàng trở thành khách hàng của thành viên khác. Bằng nguyên tắc đan chéo tập khách hàng đó, thành viên sẽ được hỗ trợ thương mại bởi một hệ thống trao đổi khách hàng khổng lồ mà không có một hệ thống đơn lẻ nào có được.

Thành viên sẽ sở hữu một trang thương mại điện tử riêng để đăng tải sản phẩm mang tên Zcity.vn, khách hàng muốn mua hàng của những thành viên Z chỉ cần vào đây và với mục tiêu xoá tan mọi rào cản của khách hàng. Mục tiêu phải khiến khách hàng cảm thấy may mắn khi có sự phục vụ của các sản phẩm từ Z.

Để làm được điều đó mỗi thành viên có nghĩa vụ cao cả là đưa chất lượng sản phẩm của mình lên TOP hàng đầu trong ngành. Hôm nay chưa top thì mai phải cải tiến, mai chưa top thì ngày kia phải cải tiến, đến khi đạt top và giữ top, luôn luôn phải dẫn đầu.

=> Và đây cũng chính là điều kiện để trở thành thành viên của Z. TẠI SAO? TẠI SAO? TẠI SAO?

Nếu thành viên nào đó hài lòng và không vươn lên top thì họ sẽ ảnh hưởng đến uy tín thành viên khác.

Nếu thành viên nào đó tiêu cực và buông thả sẽ không chỉ ảnh hưởng đến họ mà còn ảnh hưởng đến năng lượng của thành viên khác.

Nếu thành viên nào đó cung cấp sản phẩm kém chất lượng ra thị trường, lừa đảo khách hàng sẽ ảnh hưởng đến thành viên khác.

Nếu trường hợp đó xảy ra, toàn thể lãnh đạo Z sẽ đứng ra xin lỗi và bồi thường cho khách hàng và NGƯỜI SAI PHẠM ĐÓ SẼ BỊ TƯỚC HUY HIỆU Z, THÔNG BÁO BÁO CHÍ VÀ ĐƯA RA KHỎI TỔ CHỨC.

Z TỒN TẠI HAY KHÔNG LÀ PHỤ THUỘC VÀO CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG CỦA THÀNH VIÊN.

Để là thành viên của Z chỉ cần đóng góp cho tổ chức bằng cái TÂM làm sản phẩm và phục vụ khách hàng.

Mất cái tâm là mất tất. Mọi thứ sẽ tan biến.

—————

Nó là đích đến cuộc đời, khi tôi sinh ra và biết được đích đến của cuộc đời mình thì đó là lúc tôi không còn làm những điều vô nghĩa nữa…

Z ™ – Thuyền trưởng: Nguyễn Minh Ngọc ™