BẠN SẼ HY SINH CUỘC ĐỜI MÌNH ĐI XÂY ƯỚC MƠ CHO NGƯỜI KHÁC ĐẾN BAO GIỜ?

Chúng ta chỉ có 1 cuộc đời để sống, tại sao không thực hiện ước mơ của chính mình ngay từ bây giờ?

Thành công lúc trẻ sướng hay về già rồi mới thành công sướng, già rồi thì tận hưởng được gì?

Tôi tiếc nhất là tuổi trẻ của các bạn. THỨC TỈNH ĐI – ĐỪNG PHÍ PHẠM NỮA.

Có phải bạn chưa biết nên bắt đầu tư đâu, nên làm gì trước làm gì sau?

Nếu ước mơ của bạn là một Doanh Nhân, sở hữu một doanh nghiệp của riêng mình thì bạn phải đi theo con đường của một Doanh Nhân.

Những thứ bạn cần KIẾN THỨC – NĂNG LƯỢNG – HÀNH ĐỘNG của một Doanh Nhân chứ không phải của một người làm thuê.

Đừng bao giờ mong chờ chăm bón cho 1 cây ngô và nó sẽ mọc lên một cây đa đại thụ.

I, NHU CẦU:

Bạn cần KIẾN THỨC – NĂNG LƯỢNG – HÀNH ĐỘNG, thiếu cái nào bạn cũng thua.

1 – Kiến thức để chúng ta định hình và chọn lĩnh vực, mục tiêu, con đường, hành trang thông minh hơn.

2 – Năng lượng cao để kích nổ nội lực tiềm ẩn của bản thân bạn, đồng thời duy trì trên suốt chặng đường kinh doanh. Vận động viên thế giới cũng phải có huấn luyện viên để thúc đẩy năng lượng và nhắc nhở họ mỗi ngày.

3 – Hành động và Hành động đúng đắn để biến NGUỒN LỰC ta có trở thành KẾT QUẢ.

Làm sao để có 3 thứ đó?

II, QUAN ĐIỂM:

Có rất nhiều triết lý của những người thành công, không ai giống ai.

1 – Có những người chọn con đường tự thân, họ tự trang bị kiến thức, hành động theo hiểu biết của chính mình và họ có khả năng tự kiểm soát năng lượng, duy trì và cán đích nếu như họ chọn đúng ngay từ đầu.
Những người theo triết lý này, họ coi trọng HÀNH ĐỘNG THỰC TIỄN để tự rút ra bài học. Có người chọn đúng và họ thành công, nhưng chọn sai thì thất bại và tổn thất rất nhiều.

+ Ưu điểm: Tính độc lập tự thân cao.
+ Nhược điểm: Dễ ngã lại trên nhiều vết xe đổ của người đi trước, tốn nhiều thời gian, nếu thất bại nhiều do thiếu kiến thức thì tổn thất lớn về tài chính.

2 – Có những người họ chọn con đường trang bị kiến thức, đúc kết từ kiến thức & trải nghiệm của người khác. Hành động theo kiến thức được học và họ chọn môi trường những người cùng đam mê để sống. Những cá nhân này có tư duy coi trọng THỜI GIAN, họ dùng người có đủ khả năng phục vụ KIẾN THỨC cho mình, dùng người có NĂNG LƯỢNG cao để phục vụ cho mình. Và HỌ chỉ cần giải quyết nốt khâu HÀNH ĐỘNG ĐỂ TẠO RA KẾT QUẢ.

+ Ưu điểm: Tiết kiệm được nhiều thời gian bằng việc dùng người khác phục vụ thứ mình cần. Ít đổ máu hơn do được trang bị kỹ càng hơn.
+ Nhược điểm: Phải dùng chi phí để mua thời gian.

Bạn có thể chọn triết lý phù hợp cho riêng bạn, chúng ta không nói ai đúng ai sai vì mỗi người một tính cách.

III, CUNG:

Ngay lúc này, dù bạn đang ở vạch số 0 của tất cả, miễn là bạn còn trẻ, chưa nhiều gánh nặng gia đình, vợ con, còn nhiệt huyết thì tôi xin gửi đến bạn sản phẩm giải quyết phần KIẾN THỨC, NĂNG LƯỢNG, hỗ trợ HÀNH ĐỘNG trong khởi nghiệp cho bạn như sau:

1 – Về KIẾN THỨC, tôi có thể trao cho bạn TẤT CẢ NHỮNG GÌ TÔI BIẾT về kinh doanh: xác lập những tư duy thông minh, chọn sản phẩm thông minh, chọn mục tiêu thông minh, chọn cách làm thông minh, lựa chọn các công cụ thông minh, cập nhật các tham số mới của thế giới, kỹ năng viết và xây dựng content, kiến thức truyền thông và marketing, các công cụ kinh doanh online, kinh doanh offline, xây dựng bảng mô tả công việc, bảng mô tả kết quả, xây dựng thương hiệu cá nhân, tự động hoá hệ thống,…tất nhiên tôi không thể truyền lại thứ mà tôi không biết. Tôi có thể giúp bạn tiết kiệm tối thiểu 3 năm tự nghiên cứu miệt mài. Tôi khởi nghiệp 1 mình nên 1 tay tôi đã làm toàn bộ những công việc trên và kiểm định, bạn thoải mái đối chiếu với những kết quả tôi đã đạt được.

Vậy nên bạn hãy tìm hiểu qua về tôi xem những thứ tôi có thì có đáng để học không?

2 – Về NĂNG LƯỢNG, tôi đủ khả năng làm cho bạn bùng cháy mỗi ngày. Không bao giờ lo hụt hẫng và mất năng lượng. Bạn giao tiếp với những người tích cực và năng lượng cao thì tự khắc năng lượng trong bạn sẽ được kéo lên. Bạn mà giao tiếp với những người suốt ngày kêu ka, ca thán, tiêu cực là bạn sớm muộn cũng nhụt hết nhuệ khí.

Bạn hãy tìm hiểu thêm về tôi xem mức độ tích cực và năng lượng tôi có đủ cao để truyền lửa cho bạn trong suốt hành trình hay không?

3 – Về HÀNH ĐỘNG, tôi sẽ đồng hành với bạn trong 1 năm khởi nghiệp tạo và hoàn thiện sản phẩm, hỗ trợ bạn thêm 2 năm khi bắt đầu bán sản phẩm ra ngoài thị trường bằng thương hiệu cá nhân và những mối quan hệ của tôi sẵn có.

Bạn hãy tìm hiểu thêm về tôi xem mức độ thương hiệu này có đáng để dùng không?

4 – Bên lề: Tôi nghĩ là sau 3 năm thì bạn có thể tự đứng vững và khi đó chúng ta đã rất thân thiết với nhau, mối quan hệ giống như một người bạn trong cuộc sống.

Có câu: chọn bạn mà chơi. Nghiên cứu thêm về tôi xem tôi có đáng để làm bạn không?

Nguyễn Minh Ngọc ™