Bạn đang trăn trở về cuộc đời mình sẽ đi về đâu? Cuộc sống quá hỗn độn và phức tạp, tương lai mịt mờ chẳng biết ra sao? Tôi cũng từng như bạn…

Bạn đang đứng giữa ngưỡng cửa cuộc đời, bạn do dự với vô vàn lời khuyên và định hướng từ những người xung quanh. Họ nói với bạn hãy đi làm thuê và kiếm một công việc ổn định, gia đình hướng bạn vào môi trường công chức nhà nước hoặc bất kì lời khuyên nào nhưng bạn cảm thấy những điều đó đều KHÔNG PHẢI CUỘC SỐNG MÀ BẠN MONG MUỐN.

Tôi khuyên bạn “HÃY KHỞI NGHIỆP NGAY TỪ BÂY GIỜ VÀ LÀM CHỦ CUỘC SỐNG CỦA MÌNH”.

Tôi khuyên bạn như vậy là có lý do của tôi. Tôi cũng từng giống bạn vì chúng ta được đào tạo bằng hệ thống tư tưởng và giáo dục giống nhau, sống trong thế giới của đa phần con người đều được định hướng “tư tưởng ổn định phụ thuộc”. Ổn định nhưng bị phụ thuộc – đây là cách định nghĩa của tôi.

Cứ nghĩ đến việc đi làm thuê hay cả đời gắn với một cái bàn từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều đã khiến tôi phát ớn. Tôi muốn được tự do về không gian, tôi muốn sở hữu thời gian và cuộc sống của riêng mình, tôi muốn gặp gỡ và làm việc với những người mà tôi thích.

Để có được điều đó thì đáp án chính là: TÔI PHẢI LÀM CHỦ SỰ NGHIỆP CỦA MÌNH.

Tôi kể cho bạn về cuộc đời tôi, tôi tốt nghiệp là một kỹ sư của một trường kỹ thuật, nhưng chỉ cần 1 tuần thực tập tại môi trường nhà máy là tôi nhận ra mình không thích cuộc sống ấy. Tôi đã đánh đổi tất cả công sức 5 năm học tập để đi theo tiếng gọi của đam mê. Tôi muốn trở thành một nhà kinh doanh, một người làm kinh tế.

Mọi người đều xuýt xoa tiếc cái bằng kỹ sư của tôi và nghĩ tôi điên. Và hôm nay, sau 3 năm nỗ lực gây dựng sự nghiệp, tôi có cuộc sống đúng như điều tôi mong muốn, tự do và tự do, dễ chịu và sảng khoái. Tôi cảm thấy may mắn với quyết định khi xưa của mình. Tôi đã không đi tìm một nơi thiên đường để sống – tôi tạo ra thiên đường ngay tại nơi tôi đang sống.

Tôi đang làm chủ hoàn toàn cuộc đời mình và không bị phụ thuộc vào bất kì ai. Tôi có danh tiếng, tiền tài và có tất cả những gì tôi từng muốn ngày đó. Tôi làm việc trong đam mê, sống vô cùng ý nghĩa. Tôi được quyết định tất cả mọi thứ thuộc về cuộc sống của mình. Tôi muốn về thăm bố mẹ bất kì ngày nào trong tuần, tôi có thể mặc quần sooc đi chơi vào sáng thứ 2 đầu tuần nếu tôi muốn, mặc kệ đường xá tắc nghẽn mọi người mệt mỏi chen chúc nhau đi làm, chẳng ai có quyền gò bó tôi. Đó là một cuộc sống tự do, tự do và tự do.

Tôi nghiệm được rằng: “muốn có tự do thì mình phải giành lấy nó bằng hành động ngay lập tức”. Nó giống như cảnh chúng ta bị cướp bắt nhốt ở nhà hoang vậy, nếu không hành động khôn khéo để thoát ra mà chỉ gào thét: “thả ta ra – thả ta ra – thả ta ra” thì bạn sẽ không bao giờ có được tự do mà bạn muốn, có lẽ những câu kêu ca và gào thét đó là những câu nói vô dụng nhất mọi thời đại. Nhưng thực tế vẫn đang diễn ra như thế:

Hằng ngày đa phần mọi người vẫn kêu ca, gào thét rằng: công việc chán, công việc gò bó, họ muốn được tự do làm điều họ thích,…nhưng họ chỉ nói thôi họ chẳng thay đổi gì cả và vẫn đi con đường cũ nhưng lại mong có được những kết quả mới.

Bạn hoang mang và sợ cuộc đời bạn sẽ lại đi vào vết xe đổ kia?
Bạn thực sự muốn bứt ra nhưng bạn lại không biết bắt đầu từ đâu?
Bạn nghi ngờ rằng liệu bạn có tạo được sự bứt phá hay không?

Bạn nghĩ vậy là một điều rất bình thường bởi vì ngày tôi vừa ra trường tôi cũng hoang mang chẳng kém gì bạn. Tôi cũng phải cặm cụi nghiên cứu và tìm con đường cho chính mình.

Điều tôi thấy hài hước nhất khi mọi người nghĩ về kinh doanh: “đó là mánh khoé, đó là thủ thuật, đó là mẹo”.

Họ cố gắng đi tìm và hỏi được ai đó rằng:
Chỉ cho tôi mánh nào kinh doanh?
Chỉ cho tôi thủ thuật gì đó để kinh doanh?
Chỉ cho tôi mẹo gì đó để kinh doanh?

…để họ có thể giàu lên nhanh chóng ư?

Tất cả những điều trên là những sai lầm cố hữu khiến cho sự thất bại xảy đến là đương nhiên và được định sẵn ngay từ đầu cho những người đó. Họ chẳng hiểu gì về kinh doanh cả.

Hiện tại, tôi sỡ hữu một công ty hoạt động hoàn toàn bằng nền tảng internet và hàng loạt các khoản thu nhập từ các sản phẩm tôi tạo ra, trong đó không thể không kể đến là sản phẩm đào tạo khởi nghiệp.

Tôi thú nhận là tôi có rất nhiều người ghét vì tôi kiếm được tiền trong cả ngành đào tạo, và họ cho rằng tôi chém gió bán nước bọt cũng được tiền. Từ bé chúng ta được nhồi vào đầu là những người có tiền đều là đi lừa đảo và bóc lột, chẳng biết xưa thế nào chứ ở cái thời đại này không mang giá trị cho người khác thì đừng hòng lấy được 1 xu của người ta.

Con đường của đa phần mọi người là chỉ biết làm kiểu “nhập hàng gì đó” rồi về bán “chênh lệch giá”. Cái thứ nhạt nhẽo đó quá truyền thống và gần như một đứa con nít cũng nghĩ ra và học theo thế là cung vượt cầu kéo theo hàng loạt những tay a ma tơ tồn kho ngắc cứng, chỉ một số ít dân cựu trào vốn lớn, kỹ thuật cực giỏi mới thành công, còn đa phần lẹt đẹt lỗ hoặc sống qua ngày.

Con đường thứ 2 là mấy bạn làm đa cấp thì tôi thấy ngày càng nghèo rớt mồng tơi và rồi cứ ước mơ tự do tài chính. Tôi chẳng muốn làm họ phải thất vọng nhưng tôi thề là tôi chưa từng được tận mắt chứng kiến ai giàu lên từ đa cấp trừ khi họ giàu sẵn từ đầu.

Con đường thứ 3 là MMO thì cũng có nhiều người thành công kiếm được tiền nhưng thực sự nó rất vất vả và rủi ro lớn chứ không như cách mọi người nghĩ vì dù sao đó cũng là sân chơi được tạo ra bởi người khác. Bạn chẳng khác nào nhân viên không chính thức của họ, rồi bị cuốn vào vòng xoáy vô hạn trong đó.

Trong khi tôi chỉ cần cầm duy nhất 1 chiếc iPhone trên tay là có thể kinh doanh một cách ngon lành trên phạm vi toàn quốc, với những sản phẩm thông minh tạo lợi nhuận xấp xỉ doanh thu do chi phí cực thấp. Đa phần khách hàng của tôi, chúng tôi chưa từng gặp nhau bao giờ.

100% sản phẩm của tôi đều được định hướng theo các tiêu chí thông minh, cái nào không thông minh thì tôi không làm, dẹp luôn từ đầu cho khoẻ. Sản phẩm thông minh là gì? Nó phải vừa tạo lợi nhuận ngắn hạn vừa tạo giá trị dài hạn cho tương lai, còn mọi người thì vẫn cứ lao đầu vào những cách đi buôn truyền thống. Tôi nói rồi: “công việc nào cũng cao quý nhưng không phải công việc nào cũng thông minh”.

HÃY NHỚ: Đằng nào cũng bắt đầu, đằng nào cũng bỏ công sức, hãy chọn kinh doanh sản phẩm thông minh.

Đến gặp tôi, tôi sẽ cho bạn thấy tôi kinh doanh chỉ bằng 1 chiếc iPhone như thế nào. Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đứng trên nền tảng công nghệ, tối ưu vận hành bằng các phần mềm vô cùng hiệu quả.

ĐỘNG CƠ tôi viết ra những điều này để làm gì? Không có gì là tự nhiên cả. Có 1 sự thật là để có thể kinh doanh một cách thông minh thì tôi đã phải nghiên cứu rất rất nhiều, và bạn cũng phải như vậy, nó không đơn giản và dễ dàng qua vài câu nói.

Tôi đã mất nhiều năm để tạo cho mình một sự nghiệp, để hôm nay có được sự tự do về thời gian, tự do về không gian, làm điều mình yêu thích, tôi biết chính xác con đường để đi tới đó. Và ĐỘNG CƠ của tôi là muốn tiết kiệm thời gian tự mần mò tìm đường cho những người cũng mong muốn sống thực sự tự do về cả thời gian và tiền bạc, khi mà internet đang là một bãi rác thông tin không có kiểm định, và bạn chẳng biết đi về đâu.

Chặng đường khó và dài nên tôi phải hướng dẫn bạn học và đi từng bước cụ thể chứ nếu không tôi viết toẹt hết ra đây luôn cho mọi người rồi. Tôi sẽ trực tiếp làm người chỉ đường, làm hướng dẫn viên đưa mọi người trong hành trình đến với sự tự do ấy.

Bạn có thể nghĩ thằng cha này chém gió, bạn cứ phớt lờ tôi hoặc đứng vào hàng ngũ những người ghét tôi, nói gì cũng được. Hãy giữ gìn sức khoẻ, sống làm và việc chăm chỉ nhé. Tạm biệt! Và bạn không cần đọc thêm nữa cho đỡ tốn thời gian.

Nếu bạn chỉ cần một lần trót dại và tin tôi, thì bây giờ bạn đã có thể vứt hết tất cả những thứ tư duy truyền thống được nhồi nhét vào đầu sau 12 năm học phổ thông và 5 năm đại học, tôi sẽ truyền lại hết cho bạn những thứ cực kì cô đọng và thông minh ở một tầng tư duy và hành động hoàn toàn khác, để ngay sau đó bạn sẽ tự kinh doanh, tự làm chủ cuộc sống của mình.

1 – Tôi sẽ NHÉT HẾT VÀO ĐẦU BẠN TOÀN BỘ KIẾN THỨC TÔI CÓ về: xác lập những tư duy thông minh, kiến thức nền tảng về vận động xã hội, kiến thứ nền về con người, sự thật vận động của đồng tiền với 6 tầng kinh tế, phương pháp chọn sản phẩm thông minh, chọn mục tiêu thông minh cho từng hành động, chọn cách làm thông minh, lựa chọn các công cụ thông minh, cập nhật các tham số mới của thế giới, kỹ năng thuyết phục và gây ảnh hưởng, kỹ năng sale, kỹ năng đàm phán, kỹ năng xây dựng nội dung, truyền thông và marketing, các công cụ kinh doanh online, lên kế hoạch và đo lường kinh doanh kết hợp với offline, xây dựng bảng mô tả công việc thông minh, bảng mô tả kết quả cho mỗi quy trình, xây dựng thương hiệu cá nhân, tự động hoá hệ thống,…

Tôi muốn cho bạn nhìn thấy toàn cảnh cuộc sống đang diễn ra thú vị đến như nào. Nhấc bổng bạn lên một tầm tư duy và hành động hoàn toàn mới. Với lượng kiến thức này bạn đã hoàn toàn đủ nội lực để tự thân khởi nghiệp và làm những thứ thông minh rồi làm chủ cuộc đời mình. Nguyên chừng đó thôi là đủ lột xác cho bạn rồi, nhưng người ta nói “đưa người thì phải đưa qua sông”.

2 – Tôi sẽ hỗ trợ trực tiếp cho bạn 6 tháng đến 1 năm giai đoạn khởi nghiệp hoàn thiện cho sản phẩm, kiến thức quên đâu thì tôi còn nhắc lại, gặp khó đâu thì giúp đấy.

3 – Chưa hết, tôi sẽ dùng thương hiệu cá nhân và mối quan hệ tôi có để giúp bạn 2 năm tiếp theo khi bán sản phẩm lần đầu ra ngoài thị trường.

Bạn thấy sao?

Tham khảo ngay KIẾN THỨC NỀN trước khi quá muộn.