Có 3 sự thật tôi nghĩ rằng chúng ta phải thừa nhận.

Sự thật thứ 1: Đừng tin vào khóa học làm giàu, sự giàu có đến từ Giá trị năng lực của bạn và Cái tâm của bạn với khách hàng.
Sự thật thứ 2: Mùa covid nền kinh tế sẽ rất ảm đạm, gần như khởi sự lĩnh vực nào bây giờ cũng vô cùng khó khăn nếu chúng ta không có bề dày kinh nghiệm hoặc một lợi thế lớn.
Sự thật thứ 3: Điều nên làm nhất ở giai đoạn nền kinh tế không thuận lợi này thì nên sử dụng thời gian hữu ích bằng cách gia tăng Giá Trị Năng Lực bản thân.

Học viện Khởi Nghiệp Z với truyền thống 6 năm tập trung vào nâng cao giá trị con người và định vị giá trị cốt lõi trong kinh doanh với 3 triết lý:

Triết lý số 1: Sự nghiệp nhỏ & cuộc đời hạnh phúc (small business & happy life), theo quan điểm của chúng tôi, mất đi hạnh phúc gia đình thì một sự nghiệp tài chính lớn, tha hóa bản thân, thì đó không thực sự là điều chúng tôi hướng tới cho thành viên cộng đồng học viên của mình.

Triết lý số 2: Thước đo thành công tài chính của một người hoàn toàn nằm trong Giá Trị Năng Lực của người đó. Năng lực giải quyết vấn đề cho khách hàng chính là cội nguồn của thành công, chúng ta xử lý được càng nhiều vấn đề cho khách hàng thì khách hàng sẽ trả công cho chúng ta tương xứng. Gieo nhân lành, gặp quả lành, tiền chỉ là hệ quả của những gì chúng ta đã phục vụ khách hàng.

Triết lý số 3: Những gì xuất phát từ trái tim sẽ chạm được vào trái tim. Cái tâm, sự chân thành được hình thành khi thế giới quan của chúng ta thông suốt, chúng ta sẽ thấu hiểu giá trị lợi ích của việc làm xuất phát từ trái tim.
Tôi có thể giúp anh khi anh trả tiền cho tôi, nhưng ở một diễn biến khác, tôi sẽ giúp để anh có chất lượng cuộc sống tốt hơn, và anh rất cảm kích về điều đó nên anh trả công cho tôi, tôi cũng rất tự hào nhận khoản thù lao mà anh trả.

Học viện Z 2020 bước sang một giai đoạn mới với đội ngũ hỗ trợ chuyên môn cao sẵn sàng đồng hành với các học viên, sinh hoạt cộng đồng khởi nghiệp đảm bảo môi trường tích cực, chung hệ kiến thức, hệ tư duy, có lộ trình rèn luyện cho người mới bắt đầu từ con số 0, đảm bảo quy trình thành công.

Các chương trình đào tạo bài bản từ nâng tầm tư duy, xây dựng bản kế hoạch kinh doanh bài bản, sử dụng các công cụ công nghệ để tinh gọn mô hình kinh doanh, kỹ năng tin học từ căn bản đến nâng cao trong kinh doanh, quảng cáo FB, Google, TikTok từ cơ bản đến nâng cao, xây dựng ám thị kế hoạch cuộc đời và quy trình sinh hoạt rèn luyện chuyển hóa tâm thức dựa trên đạo quản trị tâm, kết nối giới thiệu đến các dự án để gia tăng năng lực thực thi, gia tăng chuyên môn cứng để củng cố giá trị bản thân.

Với kinh nghiệm 6 năm xây dựng và hỗ trợ cho hàng loạt các dự án khởi nghiệp từ con số 0, với nhiều tấm gương cựu học viện sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm sẽ về giao lưu cùng học viên mới. Chúng tôi tin rằng môi trường đào tạo sinh hoạt này là một lựa chọn ưu việt trong các lựa chọn như học đại học hoặc du học,…

Đặc biệt Học viện Z 2020 có chương trình đào tạo từ A – Z cho người bắt đầu từ con số 0 với cam kết kết quả và sẵn sàng hoàn 100% học phí cho học viên nếu không hài lòng trong 3 năm đào tạo.

Đây là toàn bộ năng lực và chúng tôi đã cố gắng hết mình để tạo ra môi trường này, mong rằng học viện Z sẽ là điểm đến của các bạn trẻ trong thời gian tới, bởi nếu bạn bắt đầu ngay từ bây giờ thì khi bạn đủ cứng cáp thì đó là thời điểm nền kinh tế phục hồi sau khủng hoảng (2022) sẽ là một thuận lợi vô cùng lớn.

Bạn cần tư vấn thêm thông tin hãy liên hệ tổng đài: 1900066859. Xin cảm ơn và hẹn gặp bạn trong thời gian sớm nhất.