Sai lầm của những gã trai nghèo khi yêu.

Khi bạn nghèo bạn nghĩ rằng bạn yêu cô ấy rất nhiều và bạn nghĩ rằng cô ấy nên chọn bạn, còn nếu cô ấy chọn một gã nào đó giàu hơn bạn thì chứng tỏ cô ấy hám tiền?

Bạn nghĩ cô ấy sai lầm? Bạn nghĩ rằng câu chuyện sẽ diễn ra như mấy clip trên mạng “bị đá và cái kết bất ngờ?”

Thực ra thì không.

Thường chúng ta ảo tưởng vào bản thân mình rằng mình yêu cô ấy rất nhiều, mình rất tốt, tốt bụng, mình không có tiền nhưng mình sống có tình người, mình không coi thường người khác.

Nhưng thực tế thì xin chia buồn với bạn dù mọi điều bạn nghĩ là đúng nhưng cái anh chàng giàu có kia yêu cô ấy có khi còn hơn bạn, họ còn tốt hơn cả bạn, họ có tiền và có cả tình người, họ cũng chẳng hề coi thường người khác.

Nếu bạn nghĩ bạn tốt thì hãy nhớ: thế giới không chỉ 1 mình bạn tốt.

Vì sao ư?

Đơn giản thôi thực tế nó khác với trên clip youtube. Những người đã kiếm được tiền thường là họ phải rất chịu khó, họ giỏi, họ thông minh, họ biết quan tâm người khác, biết ứng xử, chính cái đó mới khiến họ kiếm được tiền.

Bạn nghĩ xem: bạn có muốn dùng hàng hoá, dịch vụ của một kẻ xấu xa, coi thường người khác ko? vậy nên những kẻ như vậy thì làm gì có tiền.

Nếu bạn không có tiền đồng nghĩ với việc bạn chưa giúp được gì cho xã hội, bạn chưa có tiền chứng tỏ bạn chưa tốt bụng lắm đâu, bạn chưa có tiền thì bạn chưa lo nổi thân mình.

Một điều mình còn nói thẳng luôn: bạn không có tiền đôi khi phản ánh bạn bất tài vô dụng hoặc tệ nữa là một kẻ lười biếng.

Cho nên các bạn nam hãy nhớ dưới 24 tuổi bạn có quyền chưa có tiền. Nhưng sau 24 tuổi tiền sẽ phản ánh sự thông minh, lòng tốt, sự chăm chỉ của bạn chứ không cần bạn phải nói ra.

Vậy cô ấy chọn anh nào giàu hơn bạn là hoàn toàn hợp lý và có tầm nhìn. Đâu có gì sai?

Thế nhé ?

Nguyễn Minh Ngọc ™